Cách chặn tin nhắn từ Trang trên Facebook – Hủy nhận tin nhắn.

Kinh nghiệm hay
Rate this post

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn hủy nhận tin nhắn từ 1 trang Facebook bất kỳ nào nhé.

Vay tiền lãi suất 0% tại đây

chan-tin-nhan-tu-trang-facebook
chan-tin-nhan-tu-trang-facebook-1
chan-tin-nhan-tu-trang-facebook-2
chan-tin-nhan-tu-trang-facebook-3

Vay tiền lãi suất 0% tại đây

Vào hội vay tiền trên Facebook tại đây

Facebook Messenger là một dịch vụ và ứng dụng phần mềm tin nhắn tức thời chia sẻ giao tiếp bằng ký tự và giọng nói. Được tích hợp trên ứng dụng Chat (trò chuyện) của Facebook và được xây dựng trên giao thức MQTT, Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả di động và trang web chính.

Theo báo các của Facebook vào tháng 3 năm 2015 Facebook Messenger đạt 600 triệu người sử dụng. David A. Marcus đứng đầu Facebook Messenger và tham gia Facebook dựa trên lời mời của Mark Zuckerberg, CEO của Facebook. Đến năm 2016 Facebook Messenger đã lên tới 1 tỉ người.

Kể từ khi Messenger được tách ra hẳn khỏi Facebook như một ứng dụng độc lập, Facebook đã không ngừng cải tiến và mở rộng khả năng của nó. Messenger hiện nay có thể giúp ta thực hiện gọi video miễn phí như FaceTime, chia sẻ vị trí hiện tại với bạn bè, gửi tiền và rất nhiều tính năng khác nữa.

Các công ty gần đây cũng đã bắt đầu sử dụng Messenger để hỗ trợ khách hàng, khiến ứng dụng này trở thành một công cụ thông tin hằng ngày vô cùng hữu hiệu cho rất nhiều người trên thế giới.

Đăng nhập bằng số điện thoại: Không cần phải sử dụng Facebook mới có thể dùng Messenger. Bạn có thể dễ dàng đăng ký và đăng nhập trình tin nhắn này bằng số điện thoại, ngay cả khi đã thực hiện khóa tài khoản Facebook.

Leave a Reply

avatar
1000
  Subscribe  
Notify of